Công ty TNHH Trang thiết bị nội thất Trúc Diệp là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động sản xuất cung ứng các sản phẩm mành rèm cao cấp và chăn ga gối độc đáo. Thành lập từ năm 2003, trải qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê đã và đang thành doanh nghiệp hàng đầu với những bước phát triển mạnh mẽ cùng đội ngũ nhân sự năng động sáng tạo sản phẩm tinh tế Nghệ thuật và sự trau chuốt chuẩn mực trong từng đường nét, để mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Qúy khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn một không gian sống thực sự giá trị theo phong cách riêng.

Tầm nhìn Vision

Công ty TNHH Trúc Diệp hoạt động trên nguyên tắc coi trọng và giữ chữ “TÍN” , không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để tạo sự khác biệt với vị thế dẫn đầu , mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mục tiêu Goals

Trải nghiệm niềm vui của sự sáng tạo, mang đến vẻ đẹp cho các không gian sống.

Sứ mệnh Mission

Đối với thị trường

Cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội,trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa,nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của Khách hàng. Luôn đồng hành,chia sẻ và trợ giúp khách hàng trong việc tạo lập không gian sống tối ưu, mang đến những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Đối với thành viên và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động,sáng tạo và nhân văn.
Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với thành viên và đối tác

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực các hoạt động hướng về cộng đồng,bảo đảm an toàn trong tương lai.

Văn hóa Culture

Qua quá trình tích lũy đã xây dựng được những giá trị văn hóa đẹp đẽ và là kim chỉ nam để Trúc diệp có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách và phát triển bền vững.

  • Con người là tài sản quí giá nhất của doanh nghiệp. Đối với chúng tôi, một doanh nghiệp phát triển bền vững khi tất cả các thành viên cùng hướng tới một đích đến với doanh nghiệp.
  • Hoạt động trong lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và khác biệt, chúng tôi trân trọng và đề cao những ý tưởng mới và đột phá dù là nhỏ nhất. Chúng tôi luôn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội. Chúng tôi cùng Khách hàng tìm cách để đạt kết quả cao với mức đầu tư ít hơn, đảm bảo các sản phẩm làm ra không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ mà còn phải nhanh chóng, kịp thời đạt tiến độ đề ra.
  • Luôn cập nhập những xu hướng mới nhất trên thị trường nội thất. Chúng tôi coi sự thay đổi của thị trường là cơ hội phát triển của công ty. Chúng tôi sẵn sàng thay đổi để đối mặt với thách thức
  • Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe khách hàng và coi mỗi ý kiến của khách hàng là một tài sản của Công ty. Qua đó,chúng tôi nhìn nhận được bản thân và hoàn thiện hơn nữa.
  • Chúng tôi tạo ra không gian làm việc vui vẻ và hạnh phúc và xem cuộc sống là một hành trình để tận hưởng.

Giá trị cốt lõi Core value

sáng tạo và đổi mới

Hoạt động trong lĩnh vực luôn đòi hỏi sự sáng tạo và khác biệt,chúng tôi trân trọng và đề cao những ý tưởng mới là và đột phá dù là nhỏ nhất ,Trúc diệp luôn mang đến những hàng hoá và dịch vụ với chất lượng vượt trội, tìm cách để đạt kết quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn ,đảm bảm các sản phẩm làm ra không chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ mà còn phải nhanh chóng , kịp thời đạt tiến độ đề ra.

tâm

Trúc Diệp đặt chữ tâm làm nền tảng luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạp đức lấy khách hàng làm trung tâm.Trúc diệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sản phẩm có chất lượng hàng đầu

Trung thực

Tất cả nhân viên của Trúc diệp làm việc ngay thẳng, chính trực với đồng nghiệp , khách hàng, đối tác.

đội nhóm

Tinh thần làm việc nhóm, đồng nghiệp tương hỗ nhau để cộng hưởng sức mạnh là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của Trúc diệp

đào tạo

Trúc diệp coi trọng phát triển nguồn nhân lực . Những chủ động và sáng tạo trong phạm vi công việc được giao đều được ủng hộ và khuyến khích.Chúng tôi chú trọng việc đưa nhân viên đi tập huấn ,tham gia các khoá học để không chỉ củng cố kỹ năng chuyên môn của nhân viên mà còn mở ra cơ hội phát triển cho nhân viên sau này.

công nhân

Trúc diệp luôn ghi nhận và tôn vinh những thành tựu, sự cống hiến của cá nhân và tập thể để tạo sự phát triển bền vững cho hệ thống.

Liên hệ Contact